THIẾT BỊ NHÀ BẾP

Thiết bị nhà bếp Teka bao gồm bếp Teka, bếp từ Teka, hút mùi Teka, lò nướng Teka, lò vi sóng Teka, máy rửa bát Teka, tủ lạnh Teka, tủ rượu Teka, máy giặt Teka
Tủ lạnh

Tủ lạnh

Giá từ 2,000,000 VNĐ Giá đến: 220,000,000 VNĐ
Xem tất cả
Tủ lạnh Teka - hiệu suất này và thân thiện với môi trường. Nhờ công nghệ No Frost hệ thống và các sản phẩm chống vi khuẩn luôn tươi. Chức năng Fuzzy Logic tự động điều khiển và duy trì nhiệt độ ổn định cho mỗi khoang.
Máy rửa bát

Máy rửa bát

Giá từ 0 VNĐ Giá đến: 0 VNĐ
Xem tất cả
Máy rửa chén bát Teka là một sản phẩm đã được khẳng định về chất lượng tại thị trường Châu Âu. Đã có mặt ở Việt Nam trên 10 năm, và là sự lựa chọn số 1 về máy rửa bát cho gia đình bạn.
Bếp

Bếp

Giá từ 0 VNĐ Giá đến: 60 VNĐ
Xem tất cả
Bếp Teka được chế tạo trên dây chuyền công nghệ hiện tại thiết kế đẹp, dễ sử dụng, tiện lợi khi vệ sinh và tiết kiệm năng lượng. Bếp Teka đặc biệt tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn theo tiêu chuẩn của Châu Âu, tự hào được phục vụ trong nhà bếp của gia đình bạn.
Lò nướng

Lò nướng

Giá từ 10 VNĐ Giá đến: 50 VNĐ
Xem tất cả
Lò nướng là một thiết bị không thể thiếu trong căn bếp của những bạn thích nấu ăn. Riêng lò nướng Teka là dòng lò nướng lắp âm chuyên dụng và hiện đại. Với một hệ thống cảm ứng điều khiển nhiệt độ bên trong thực phẩm giúp mòn ăn của bạn nướng ngon hơn. Các hệ thống cảm biến thông minh ECO sử dụng nhiệt dư để kết thúc quá trình nấu ăn, làm tăng hiệu quả sử dụng năng lượng.
Lò vi sóng

Lò vi sóng

Giá từ 4 VNĐ Giá đến: 50 VNĐ
Xem tất cả
Lò vi sóng Teka thân thiện với người dùng. Thiết kế âm tủ lịch sự với một hệ thống an toàn không làm ảnh hưởng đến các thiết bị xung quanh. Bảng điều khiển đơn giản dễ sử dụng. Độ ổn định cao. Lò vi sóng Teka dòng lắp âm nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu.

Vòi chậu rửa

Giá từ 0 VNĐ Giá đến: 0 VNĐ
Xem tất cả

Hút mùi

Giá từ 5,000,000 VNĐ Giá đến: 16,800,000 VNĐ
Xem tất cả

Chậu rửa

Giá từ 0 VNĐ Giá đến: 0 VNĐ
Xem tất cả

Máy giặt

Giá từ 0 VNĐ Giá đến: 0 VNĐ
Xem tất cả

Phụ kiện

Giá từ 0 VNĐ Giá đến: 0 VNĐ
Xem tất cả
Bếp gas

Bếp gas

Giá từ 4,000,000 VNĐ Giá đến: 30,000,000 VNĐ
Xem tất cả
Bếp ga Teka được trang bị hệ thổng kiểm soát ga an toàn và hệ thống ngắt ga tự động bảo vệ bếp của bạn trong mọi trường hợp. Với nhiều mức công suất khách hàng có thể chế biến bất cứ món ăn nào với mức độ chuyên nghiệp nhất.
Bếp điện

Bếp điện

Giá từ 5,000,000 VNĐ Giá đến: 20,000,000 VNĐ
Xem tất cả
Bếp điện Teka thiết kế bắt mắt, điều khiển bằng cảm ứng, dễ dàng sử dụng. An toàn khi sử dụng, độ bền cao.
Bếp từ

Bếp từ

Giá từ 6,000,000 VNĐ Giá đến: 60,000,000 VNĐ
Xem tất cả
Bếp từ Teka được sản xuất bởi nhà máy Teka tại Thổ Nhĩ Kỳ. Được nghiên cứu chế tạo phù hợp với nhiều kiểu khí hậu khác nhau, đề cao tính thẩm mỹ đi kèm với hiệu quả sử dụng năng lượng và độ bền cao. Từ khâu chọn vật liệu đầu vào, trong quá trình sản xuất, xuất xưởng tất cả sản phẩm đều được giám sát chặt chẽ tuân theo tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu. Ở Việt nam, bếp từ Teka được nhập khẩu từ nhiều nguồn, nguồn chính thức do công ty TNHH Teka Việt Nam nhập khẩu và phân phối. Showroom Teka tại địa chỉ 47 Trần Duy Hưng là nhà cung cấp chính thức của Teka Việt Nam tại Hà nội.
Bếp Domino

Bếp Domino

Giá từ 5,000,000 VNĐ Giá đến: 20,000,000 VNĐ
Xem tất cả
Bếp domino Teka bao gồm 3 loại, domino từ, domino điện và domino ga. Tất cả đều có một bề rộng tiêu chuẩn là 30 cm. Có từ 1 đến 2 vùng nấu, nên thích hợp với căn bếp diện tích nhỏ và nhu cầu nấu ở mức vừa phải. Khách hàng có thể lựa chọn từng cái trong 3 loại, nhưng nếu lựa chọn cả bộ 3 chiếc khi đó khách hàng có 3 lựa chon nấu bằng bếp từ bếp điện hay bếp ga rất tiện lợi và thẩm mỹ.
Teka sử dụng một tài liệu thiết thực và thân thiện với môi trường sản xuất chậu rửa nhà bếp. Các bề mặt của thép kháng với các thiết bị bên ngoài …
Giải đáp thắc mắc
(+84) 01277 474747