Giới thiệu

Lịch sử Teka

Năm 1924, Karl Thielmann thành lập một xưởng sản xuất thiết bị nhà bếp nhỏ ở Haiger, Đức mang thương hiệu Teka tiền thân của tập đoàn Teka sau này. Năm 1965 thành lập tập đoàn Teka Industry trụ sở chính ở Santander, Cantabria, Tây Ban Nha. Ngày nay 2015,  tập đoàn Teka là một công ty đa quốc gia gồm có 57 công ty con, 33 văn phòng đại diện và 25 nhà máy sản xuất ở 3 châu lục: châu Âu, châu Mỹ và châu Á hoạt động trên phạm vi toàn cầu. Tập đoàn Teka có 03 mảng kinh doanh chính: Thiết bị nhà bếp và nhà tắm, thùng chứa công nghiệp, thiết bị điện và nhà bếp công nghiệp. Thiết bị nhà bếp và nhà tắm của Teka là mảng kinh doanh chính của tập đoàn. Sản phẩm chính của Teka là bếp từ, bếp điện, bếp ga, lò nướng, lò vi sóng và hút mùi. Teka là thương hiệu dẫn đầu châu Âu trong việc cung cấp các thiết bị nhà bếp chuyên nghiệp và nhà tắm gia đình. Bộ phận chính của tập đoàn có 17 nhà máy sản xuất: 2 ở Mỹ, 4 ở Châu Á, 2 ở Thổ Nhĩ Kỳ, phần còn lại ở Châu Âu. Các sản phẩm của Teka được phân phối ở 116 quốc gia phục vụ cho hơn 100 triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Hiện nay hơn 80 phần trăm trong số 1.000.000.000€ doanh thu của tập đoàn thiết bị nhà bếp Teka đến từ thị trường Châu Âu, nơi thương hiệu Teka qua hơn 91 năm đã được khẳng định, tiếp sau là thị trường Mỹ và thị trường Châu Á gồm Trung Quốc, Việt Nam, Indonexia, Malay và Thái Lan.

Teka Việt Nam

Teka mở văn phòng đại diện ở Việt nam từ năm 2001, 10 năm sau công ty TNHH Teka Việt Nam ra đời cho thây sự coi trong rất lớn đối với thị trường Việt Nam, trước đây thị trường thiết bị nhà bếp cao cấp ở Việt Nam không có nhiều sự lựa chọn, 100% là những sản phẩm sách tay nhập theo đường tiểu ngạch, chất lượng và giá cả thì vô cùng. Ngày nay vẫn chưa hết những chiêu trò gian lận, thiếu tôn trọng người tiêu dùng, để khách hàng phải lựa trọn trong rừng thương hiệu thiết bị nhà bếp không phải việc đơn giản. Cung cấp những sản phẩm đúng chất lượng và đúng giá cả tới khách hàng là tâm niệm của chúng tôi. Ngày càng nhiều thiết bị nhà bếp Teka xuất hiện trong không gian bếp của gia đình Việt là một tín hiệu vui cho thấy sự phát triển của đất nước, cũng như uy tín của Teka ngày càng được khẳng định như  một giải pháp thiết bị nhà bếp lắp âm – đồng bộ – chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt nam.

Teka Hà Nội

Chúng tôi ra đời với sứ mệnh phục vụ, khách hàng bỏ ra giá trị không nhỏ phải được sử dụng những sản phẩm thực sự uy tín và chất lượng cao, được phân phối chính hãng tại Việt Nam, được sử dụng những dịch vụ chuyên môn đi kèm và quan trọng được thực sự thoải mái trong căn bếp của gia đình mình bởi khách hàng biết rằng số tiền khách hàng bỏ ra là xứng đáng.

Showroom Teka tại Hà Nội tại địa chỉ số 47 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Mọi thông tin, thắc mắc xin hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại (+84)1277 474747 hoặc (+84 24) 6683 6888 (9:00 – 18:00)

Chân thành cám ơn

 

Teka sử dụng một tài liệu thiết thực và thân thiện với môi trường sản xuất chậu rửa nhà bếp. Các bề mặt của thép kháng với các thiết bị bên ngoài …
Giải đáp thắc mắc
(+84) 01277 474747